Sunday, 20/06/2021 - 14:29|

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, Sáng ngày 26/10/2020, Trường tiểu học Quảng Bị tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ ở miền Trung.

Cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia ủng hộ

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 1000 học sinh của nhà trường đã tham gia ủng hộ. Ngay trong buổi sáng quyên góp, cô và trò trường tiểu học Quảng Bị đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung được số tiền trên 55 triệu đồng cùng nhiều hiện vật

Các em học sinh hăng hái tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó giúp các em học sinh nhà trường ý thức được sự chung tay, giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn, hoạn nạn. Số tiền quyên góp ủng hộ trên sẽ được nhà trưởng chuyển đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ miền Trung.

Năm 2021 : 2.223