Sunday, 04/12/2022 - 22:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH QUẢNG BỊ

HỘI THIỆN NGUYỆN ONE LIFE TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG BỊ.

Ngày 15 tháng 11 năm 2021 ông Trịnh Vũ Bảo đại diện Quỹ thiện nguyện ONE LIFE tặng sách cho thư viện trường Tiểu học Quảng Bị lần 2 với 395 cuốn sách trị giá gần 15 triệu đồng.

Có ai đó đã từng nói rằng “sách là thế giới, sách là hạt giống tâm hồn”. Quả thật như vậy, sách là thế giới thu nhỏ, cho phép ta trải nghiệm, cảm nhận rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi cuốn sách là môt bức tranh kì diệu về cuộc sống, mở ra trước mắt chúng ta những chân trời tri thức mới. Có những cuốn sách đã trở thành kim chỉ nam soi sáng trên con đường chúng ta đi, hoặc đơn giản chỉ là lưu giữ những kỉ niệm bồi đắp cho tâm hồn.     

        Sách là kho báu vô tận, là đúc kết những tinh hoa, tri thức của cả nhân loại, là sự kết tinh của lớp lớp thế hệ; Sách là chiếc chìa khoá vạn năng để giúp chúng ta có thể chinh phục được những khó khăn, thử thách phía trước nhằm vươn đến thành công: Sách là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh.

        Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một người bạn không thể thiếu của mỗi con người chúng ta. Nhận thấy tầm quan trọng của sách đối với đời sống con người nói chung và việc phát triển văn hóa đọc cho học sinh nói riêng, nhóm Quỹ thiện nguyện ONE  LIFE đã dành tặng những cuốn sách có giá trị cho thư viện của nhà trường với tổng số 395 quyển sách tổng giá trị gần 15 triệu đồng. Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, thúc đẩy phong trào đọc sách cho các em học sinh trường Tiểu học Quảng Bị. Những cuốn sách ấy không chỉ góp phần làm phong phú thêm cho tủ sách thư viện của nhà trường, mà còn mang lại cho các em học sinh những nguồn tri thức vô giá nhằm nuôi dưỡng những hạt giống tâm hồn trong tương lai.

 

Dưới đây là một số hình ảnh ông Trịnh Vũ Bảo đại diện quỹ thiện nguyện ONE LIFE tặng sách cho nhà trường.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 27
Tháng 12 : 80
Năm 2022 : 4.716