Sunday, 20/06/2021 - 14:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH QUẢNG BỊ

HỘI THI" NÉT ĐẸP THẦY TRÒ" CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11

Để chào mừng 37 năm Ngày NGVN Trường đã diễn ra rất nhiều hoạt động thi đua của thầy và trò. Hoạt động nổi bật đó là Hội thi " Viên phấn vàng" của các thầy cô. Các tiết dạy đã được các thầy cô nghiên cứu, xây dựng tiến trình tiết dạy hợp lí, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Kết quả Hội thi " Viên phấn vàng" đã có 11 thầy cô giáo đạt các giải: Nhất, nhì, ba…..

           Các thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi.

 

Song song với Hội thi " Viên phấn vàng" còn diễn ra rất nhiều hoạt động của thầy và trò. Nổi bật đó là Hội thi " Nét đẹp thầy trò". Năm học 2019-2020 là một năm có nhiều ý nghĩa với nhà trường, khác với mọi năm, năm nay Liên đội tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò”. Hội thi đã được CB- GV- NV và HS hưởng ứng rất nhiệt tình. Các tổ khối đã tích cực tập luyện và qua vòng thi sơ khảo đã chọn được 3 đội thi đại diện cho các khối 3- 4- 5 tham gia vòng chung khảo.

Sáng ngày 20/11/2019 Hội thi “Nét đẹp thầy trò” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khai mạc.

 

               Một số hình ảnh trong Hội thi" Nét đẹp thầy trò"

 

 

Phát biểu tại Hội thi, Cô giáo Nguyễn Thị Chung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh nhà  trường có cơ hội được thể hiện tài năng, sự hiểu biết của mình về mọi mặt. Tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô.

Đến chúc mừng Hội thi có đại diện Hội CMHS của nhà trường, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc dành cho thầy và trò nhà trường.

Hội thi là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút các đội thi đến từ các khối lớp tham gia.

  Mở đầu là Phần thi Chào hỏi, các đội thi đã lựa chon các hình thức rất phong phú như kịch, thơ, ca, hò, vè….để giới thiệu về tên đội, các thành viên và thông điệp mà mỗi đội muốn gửi đến Hội thi. Buổi diễn ghi nhận các tiết mục thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả.

Kết thúc Hội thi, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, khách quan.Chương trình Hội thi đã nhận được sự quan tâm từ phía Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban Đại diện CMHS, các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

- Giải nhất đã thuộc về Đội Hoa trạng nguyên

- Giải nhì đã thuộc về Đội Hoa chăm ngoan

- Giải ba được trao cho Đội Sáng Tạo.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ các Đội với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Bên cạnh  Hội thi " Nét đẹp thầy trò" thì phong trào thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cũng đã diễn ra rất sôi nổi. Cô trò các lớp đã tập luyện được rất nhiều tiết mục đặc sắc biểu diễn trong Chương trình văn nghệ chào mừng Hội thi" Nét đẹp thầy trò".

Một số hình ảnh cô, trò trong hội thi văn nghệ của các lớp.

 

 

Giải nhất, nhì, ba đã được trao cho đại diện các lớp có tiết mục xuất sắc.

       Hội thi " Nét đẹp thầy trò" khép lại trong niềm vui phấn khởi chào mừng 37 năm Ngày NGVN. Hội thi tạo cơ hội, cho các thầy cô thể hiện phong cách đẹp của nhà giáo, đồng thời giúp cho các em bộc lộ được năng khiếu, kĩ năng sống, sự trải nghiệm trong đời sống học đường.

Tập thể CB- GV- NV và Ban đại diện CHMS của trường.

  

Chúc cho các thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học Quảng Bị luôn đạt được những thành tích cao, góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 06 : 299
Năm 2021 : 2.223